โอ้วววว ไม่น่าเลย เมื่อคืนไม่น่าดู Maki’s Restuarant ก่อนนอนเลย ดันพาไปกิน sushi หน้าตาน่ากินสุดๆ ทำเอาฝังใจ พอตื่นเช้ามาก็ยังอยากกินไม่เลิกรา นั่งทำงานไปคิดไปว่ายังไงบ่ายนี้เราต้องไปหาซูชิกินให้ได้ … ว่าแต่ไปที่ไหนดีหล่ะ …  Fuji ของตาย … หรือจะไป Oishi เลยดี แบบว่าอยากกินหลายอย่าง … แห่ะๆ เอ … แต่ก็อยากกินซูชิอร่อยๆด้วย แบบขอคุณภาพดีๆด้วยอ่ะ … คิดไปคิดมา ตกลงได้ว่า งั้นไปกินที่ Japan Town เลยละกัน!! ok … อาบน้ำ แต่งตัวดิ่งไปสุขุมวิท 33/1 โลด

ที่ร้าน Tsubakiya นี่เคยมาทาน 2-3 ครั้งแ้ลว สมัยยังทำงานอยู่ Merck ใน Emporium … ร้านนี้เป็นซูชิสายพาน มี Buffet ด้วยนะ แถมมี Option ให้เลือก
6 จาน 180 / 8 จาน 240 / Unlimit 270

เลือกได้ตามความจุของกระเพาะเลย … ปกติเราจะกินแบบ 270 เพราะเฉลี่ยแล้วจะกินได้ประมาณ 15-17 จาน ^^ แต่วันนี้ขอกินแบบแค่ 8 จานพอ เพราะจะกินอย่างอื่นด้วย หุ หุ

ในส่วนของซูชิเราเน้นกินพวก roll อ่ะ อย่างวันนี้ที่สั่งก็จะมี Spider Roll, Tempura Roll, Alaska Roll, California Maki, ไข่หวาน แล้วก็ Takoyaki ส่วนอาหารจานหลักเราสั่ง ไก่คาราอาเกะ, Steak Hamburg ไก่ (ไปร้านไหนถ้ามีเมนู Hamburg นี่เราไม่เคยพลาดเลยอ่ะ) แล้วก็โอเด้ง

สรุปว่าอร่อยหมดทุกอย่าง ทั้งซูชิและอาหารจานหลัก ^^ กินของอร่อยแล้วมีความสุขจริงๆเลย … แต่ยัง! ยังไม่พอ! มาถึงถิ่นนี้แล้วพลาดไม่ได้กับ Custard Nakamura ของโปรด ขนมปังร้านนี้น่ากินมากๆ … เสียดายไม่ได้ถ่ายในร้านมาเพราะคนค่อนข้างเยอะอ่ะ เอาของที่ซื้อมาบางส่วนไปดูก่อนละกัน มี Pizza, Scone ลูกเกด, ขนมปังหน้า Parmasan cheese กับเอแคลร์ (หรือเปล่าหว่า รู้แต่ไส้่อร่อยมากๆไม่แพ้ Beard’s Papa เลย) … อันนี้ซื้อกลับไปกินบ้านนะ ของพรุ่งนี้เช้า อย่าเพิ่งตกใจอ่ะ เพราะไม่ได้กินเลยทันทีนะ ^^"

ก่อนกลับแวะกินไอติม Red Mango อีกถ้วยด้วย … เสร็จแล้วก็กลับบ้านมาทำงานต่อได้ สบายใจแระ ของกินนี่มีอิทธิพลต่อจิตใจและอารมณ์อย่างสูงจริงๆ  ^^

Comments