ในที่สุดก็ได้ไปลองร้านนี้จนได้ หลังจากที่มุ่งมั่นมานาน … ร้าน Brown Eyes เป็นร้านชั้น 1 ในตึก Euro Grande ในซอยสุขุมวิท 31 ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องขนมหวานมาก โดยเฉพาะ soft cream & น้ำแข็งใส แต่ที่เราไปวันนี้เราไปทานข้าวเที่ยงเลย เพราะงั้นอาหารก็เป็นส่วนนึงที่เราพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง …

ร้านน่ารักดี เจ้าของ(หรือผู้จัดการไม่รู้) เป็นญี่ปุ่น พูดไทยได้บ้างนิดหน่อย ส่วนคนเสิร์ฟเป็นไทยบ้าง ญี่ปุ่นบ้างผสมๆกัน ร้านก็ไม่ใหญ่โตมากมาย น่ารักกำลังดี แต่ขอบอกว่าเมนูน่ากินทุกอย่าง มี set lunch ด้วย แต่ไม่ได้สั่ง เนื่องจากอาหารใน set lunch ของเดือนนี้ยังไม่ดึงดูด

พอสั่งอาหารเสร็จปุ๊บ เค้าก็เอาขนมปังอุ่นๆมาเสิร์ฟ พร้อมๆกับเนย(หรือเปล่าไม่รู้)ในถ้วยเล็กๆ กระจุ๋มกระจิ๋มมากๆ รอสักพักน้ำที่สั่งไปก็มา ….

– Tropical Smoothie ตอนกินไปคำแรก หน้าแหยเลย เพราะเป็นการเอามะละกอ กล้วย กับ สัปปะรดมาปั่นรวมกัน แต่เค้าไม่ปั่นน้ำแข็งไปด้วยกันอ่ะ คิดเอากินแล้วไม่เย็น ต้องขอให้เค้าไปปั่นกับน้ำแข็งมาให้อีกที … ค่อยรสชาติโอเคหน่อย
– Greentea soy latte ลาเต้กรีนที ใส่น้ำเต้าหูด้วย ก็อร่อยดีนะ รสชาตินมๆ

ส่วนที่สวาปามเข้าไปวันนี้ …. ^^"

– Chicken Omu Rice (ข้าวห่อไข่ไส่ไก่) อันนี้ไข่ทำได้กำลังดีเลย เนียน อร่อยมาก ส่วนแกงกะหรี่ก็กลมกล่อมเข้มข้นมากๆ เมนูนี้มาครั้งหน้าก็จะต้องซ้ำชัวร์
– Chicken Steak with honey sauce เมนูนี้เนื้อไก่ทำได้นุ่มมาก อร่อยๆ
– Pizza  ขนาดกลาง ครึ่งนึงเป็นหน้า Mixed Pizza อีกครึ่งเป็นหน้าเบคอนผักโขม … หน้าเบคอนผักโขมอร่อยมากๆๆๆๆ ^^
– Tofu Cake สั่งเพราะดูแปลกดี กินแล้วก็อร่อยนะ แต่ไม่ถึงกับเทพ
– น้ำแข็งใสชาเขียวใส่ถั่วแดงและ Soft Cream อร่อยๆ เกล็ดน้ำแข็งไม่เป็นเกล็ดอ่ะ เพราะเนียนมากๆ ส่วนรสชาเขียวก็เข้มข้นดีมากก แต่ขอบอกว่ามาชามอย่างใหญ่อ่ะ เล่นเอาจุกเลย

สรุปที่สั่งไปทั้งหมดนี่สำหรับแค่ 2 คนนะ … สรุปไม่ต้องกินข้าวเย็นเลย อิ่มยาววววววว สรุปว่าคุ้มนะเนี่ยะ กินมื้อเดียว อิ่มได้เลยทั้งวัน
Comments