วันอาทิตย์ที่ 19-July-2015 นัดกับที่บ้าน+อี๊นึก/อี๊ใจ/กู๋เกียรติ ไปทานข้าวพร้อมกันก่อนวันเกิด เพราะวันเกิดปีนี้ตรงกับวันอังคาร คาดว่าคงจะว่างพร้อมกันยาก เลยนัดเลี้ยงวันอาทิตย์ไปเลยน่าจะสะดวกกับทุกคนมากกว่า ร้านนี้ให้กู๋เกียรติเป็นคนเลือก แล้วกู๋ก็เลือกมาได้โดนใจจริงๆ เพราะร้าน Maria Pizzeria นี่เป็นร้านที่เราเล็งมาไว้นานแล้ว แถมติด Best of Wongnai 2015 ซะด้วย แต่ร้านอยู่ใกลจากบ้านแถมต้องมากันหลายๆคน เพราะเป็นสไตล์ Family Restaurant อาหารจะมาจานใหญ่ๆ ถ้าอยากกินหลายอย่างก็ควรจะมากัน 5-6 คนขึ้นไปแบบวันนี้เลย

เมนูที่นี่มีเยอะดี อาหารมีทั้งอิตาเลียน ไทย จีน เวียดนาม มาช่วงเที่ยงๆคนเยอะเต็มร้าน ดีที่โทรมาจองก่อน ที่จอดรถที่นี่สะดวกดี ส่วนในร้านมี open kitchen มีเตาถ่านขนาดใหญ่ สามารถมองเห็นตอนเชฟนวดแป้งพิซซ่าด้วยนะ

อาหารวันนี้สั่งกันไปเพียบ ที่ชอบจริงๆก็ต้องเป็นพิซซ่าของเค้านี่แหล่ะ อร่อยสุด อย่างอื่นๆรสชาติดีแต่ไม่ถึงกับติดใจ แต่ก็เกินมาตรฐานทุกอย่าง ไม่มีใครบ่นว่าไม่อร่อย ถ้าครั้งหน้ามาอีกก็คงมาเพื่อพิซซ่านี่แหล่ะ อร่อยจริง ราคาอาหารถือว่าเป็นมิตรเลย เพราะถ้าไปทานเยอะขนาดนี้แถวสุขุมวิท เชื่อได้ว่าราคาเบิ้ลไปอีกเท่าตัวแหงๆ

ออกจากร้านนี้แทบจะกลิ้งกลับบ้านกันเลย อิ่มยาวถึงอีกวัน ^^”

Maria Pizzeria Maria Pizzeria 2 Maria Pizzeria 3

With Family With Family With Family

Comments