นั่งทำงานอยู่ที่ทำงาน … น้องชาย M มาเลยบอกว่า istudio โทรมาบอกว่า mac book ที่สั่งจองไว้มาแล้ว ไปเอากันวันนี้เลยเหอะน๊าๆๆๆๆๆ … เราก้อเออๆๆรับคำไปจะได้เลิกบ่นสักที ฟังน้องบ่นพร่ำเพ้อพรรณาถึง mac book จนเบื่ออออออ 5 5 5

ตกเย็นก็นั่ง MRT ไป Central … ไปถึงโทรถามน้องก่อนเลยว่าอยู่ไหนกันแล้ว และจะกินไร (แบบว่าหิวแล้ว mac เอาไว้ทีหลัง อาหารมาก่อน!!) น้องก็ถามแม่ แม่บอกอะไรก้อได้ (ถามทีไร ตอบงี้ทั้งปีเรย แต่พอพาไปกินอย่างที่เราอยากกินล่ะก็บ่นทุกทีเชี่ยวนะท่านแม่ …. ^^") เราเลยบอกน้องว่า … งั้นไปเจอกันที่ The Terrace ละกันนะ อยากกิน Steak และก็คาดเดาได้ว่าถ้าไป Sizzler คนคงจะเยอะ อารมณ์นี้ไม่อยากต่อคิวแล้ว หิวๆๆๆๆ

เดินไปถึงร้าน ท่านแม่กับน้องรออยู่แ้ลว … เปิดหน้า steak เลยเรา ถามแม่กับน้องว่าสั่งไรไปแล้ว … แม่บอก แม่สั่ง Steak ปลา … น้องสั่ง Steak หมู … เราเลยสั่ง Steak ไก่ กับ Steak หมูอะไรไม่รู้อีกอย่างที่พันเบคอนมา สรุปไป 3 คน สั่ง steak มา 4 จาน (แทบจะทุก menu steak ที่ร้านนี้มีแล้วมั๊ง ^^")  หน้าตาเป็นไงดูได้ตามรูป

สรุปว่า Steak รสชาติดี เราชอบไอ้อันที่พันเบคอนมามากสุด แต่ steak หมูของน้องก็อร่อย หมูนุ่มดีอ่ะ… ส่วน Spaghetti, coleslaw กับ french fries ก็อร่อยมาก … แต่ steak ไก่มันแห้งไปหน่อย (แต่ให้มาแบบใหญ่และอลังการงานสร้างมากอ่ะ) … หลังจากกินเสร็จก็ไปเอา mac book ที่ istudio … ดูพนักงานสาขานี้ไม่น่ารักเท่าที่ villa รัชโยธินเลย ถ้าไม่ติดว่าจองไปแล้วล่ะก้อ บอกน้องว่าไปซื้อสาขาวิลล่าเลยทันที … สุดท้ายออกจากห้างเกือบสี่ทุ่ม เพราะต้องรอให้ทางร้าน setup เครื่องให้อีก … เป็นอันว่า Happy birthday ย้อนหลังนะไอ้น้องชาย ขอให้ Happy มากๆกับการใช้ apple อย่าลืมเขียน app เจ๋งๆมาให้ใช้ด้วย เดี๋ยวจะคิด Project ให้ สนอง request ด้วยล่ะ อย่าลืมมมมม !!!

Comments