พอดีวันนี้เป็นวันปิยมหาราช ได้หยุดชิลๆ ประกอบกับดีลที่ซื้อไว้มันกำลังจะหมดอายุวันที่ 31 ตุลาฯนี้ละ ถ้าไม่ไปวันนี้เดี๋ยวก็จะไม่ได้ไปอีกแน่ๆ เพราะงั้นจัดวันนี้เลยแล้วกัน … ร้าน Fallabella นี่เดินผ่านมาหลายครั้งละ อยู่ชั้น G, Siam Paragon เป็นร้าน Italian ที่เน้น Pizza & Pasta … จริงๆแล้วการซื้อดีลมันมีข้อดี-ข้อเสียนะ ข้อดีคือทำให้เราลองร้านใหม่ๆได้ในราคาที่ถูกลงเยอะ แต่ข้อเสียคือมันดูเป็นภาระให้เราต้องไปกินตามกำหนดเวลาของมัน -_-”

ไปถึงก็มีดูเมนูแว่บเดียวก็สั่งได้ละ Spaghetti Carbonara กับ Pizza Parma เห็ด & Seafood (สั่ง 2 หน้า อย่างละครึ่งได้โลด) … น้ำดื่มสั่งเป็นแตงโมปั่น กะ Coke Zero ไป

Carbonara มาก่อน รสชาติชีสๆดี อร่อยใช้ได้เลย ให้สัก 7.5/10 ละกัน ยังไม่ถึงกับสุด ^^”

ตามมาด้วย pizza 2 หน้า อย่างละครึ่ง แป้งเป็นแป้งบางอย่างที่เราชอบ แต่เราว่ารสชาติ pizza ที่ pan pan, pomodoro, scoozi ยังดีกว่านะ แถม Parma ก็ให้มาแบบชิ้นนิดเดียว ไม่สะใจเลยอ่ะ ลองดูที่ pan pan เปรียบเทียบดูสิ >_< สรุปพิซซ่านี่ให้สัก 7/10 ละกัน

กินเสร็จก็ค่อนข้างอิ่มในระดับนึง เดินต่อไปอีกนิดผ่านร้านเป็ดย่างอันโด่งดัง Four Seasons ที่มาไกลจาก London มองไปเป็ดดูน่ากินนะ แต่คิวยาวเหยียดเลยแฮะ พอดีเห็นว่าเค้ามีส่วนที่รับ order to-go อยู่พอดี เลยสั่งใส่กล่องมากินก็ได้ ข้าวหน้า 3 อย่างนี่ 230++ = 246 บาท/กล่อง ถ้าสั่งเป็นตัว ตัวละ 1100++, ครึ่งตัว 600++

กินแล้วก็รู้สึกว่าเป็ดย่างอร่อยดี หมูแดงจะออกรสหวานๆ หมูกรอบออกเค็มหน่อยๆ สรุปว่าทั้งสามอย่างรสชาติดีกว่าร้านทั่วๆไป แต่สำหรับเรารู้ว่าว่ามันยังไม่สมราคากับเวลาที่ต้องไปต่อคิวรอเพื่อเข้าไปกินในร้าน สรุปคะแนนความอร่อยให้ไป 8/10

PS: ให้รอคิวร้านนี้ ไปรอคิว After You ดีกว่า อันนั้นรู้สึกคุ้มค่าที่รอคอยมากกว่า (เกี่ยวมะ อาหาร vs ขนม) XD

Comments