เห็นรีวิวร้านนี้มาได้สักพักแล้ว อยากกินมากกก เพราะจริงๆร้าน Burger ที่อร่อยๆหายากนะ อย่าง fast food ทั่วไปเช่น Mc Donald’s หรือ A&W ก็กินได้แค่พอหายอยาก แต่ถามว่าอร่อยไหม … แห่ะๆๆ เอาที่พอจะได้อยู่ก็ Burger King แต่เราอยากได้ Burger ที่ชิ้นโตๆ เนื้อหนาๆ แต่ไม่แข็ง มีความชุ่มช่ำของเนื้อกำลังดี เห็นรีวิวร้านนี้แล้วมี Burger หลากหลายแบบมาก ท่าจะแจ่ม วันนี้เลยได้ไปลองในที่สุด ^^ ร้านนี้อยู่ที่ตึก Opus ซ.ทองหล่อ 10 ใกล้ๆ Ramen Champion แหล่ะ หาไม่ยาก จอดรถใต้ตึก ส่วนร้านอยู่ชั้น 2 เมนูมีหลากหลายเลือกไม่ถูกเลย (แบบว่าอยากกินไปหมด) แต่สุดท้ายก็สั่งตัว hit มาลองก่อนเลย คือ “The Yankee” มีเนื้อ/cheddar cheese/onion ring/bacon สั่งแค่แบบ Regular Size แต่เพิ่ม option เปลี่ยนจาก french fries ธรรมดาเป็น Curly Fries

ตอนมาถึงมันดูอลังการมากเลย แบบว่าสูงง่ะ … กลุ้มใจขึ้นมาในบัดดลว่าแล้วตูจะกินยังไงล่ะเนี่ยะ ควรจะใช้มีดกะส้อมเพื่อรักษาภาพพจน์ไหม … แต่คิดไปคิดมากินเบอร์เกอร์มันต้องมือสิ เลยสลัดความเขินกินไปแบบลูกทุ่งๆเลย 555++ ได้อารมณ์แต่เลอะเทอะพอดูนะ แห่ะๆๆ …กัดเข้าไปคำแรก แบบว่าปลื้มมาก รสชาติมันเข้ากันจริงๆเลยทั้งเนื้อ ทั้ง onion ring, cheese ส่วน Curly Fries ก็อร่อยมากๆ กินแล้วหยุดไม่ได้เลย ถ้าไม่เกรงใจพุงตัวเองคงจะสั่งมากินอีกจานต่างหากไปแล้ว

Bangkok Burger

The Yankee

สรุปว่าอร่อยมาก เดี๋ยววันหลังจะกลับไปลองเมนูอื่นๆบ้าง ^^

Reference เมนูที่ร้าน http://www.bangkokburgercompany.com/html/menu.html

ตอนขากลับแวะซื้อไอติมเค้ก swensen’s กลับมากินกับแม่ &  คนงานที่อู่ด้วย อร่อยมาก จริงๆถ้าไม่เกรงใจให้นั่งกินไปเรื่อยๆคนเดียวจะหมดก้อนไหมนะเรา ^^”

 

+=+=+=+==+=+ Update การไปกินรอบ 2 ที่สาขาใหม่ Mega Bangna (13 Oct 2012) +=+=+=+=+=+=

พอดีจะไปเดินเล่น ikea รู้ว่ามีร้านนี้มาเปิดที่สาขานี้เลยต้องจัด ^^ประเดิมด้วย The Yankee (Pork) เพิ่มไข่ดาว … คนกิน กินไปพูดไปว่า “อร่อยจังเลยๆๆๆๆ” กินจนลืมหายใจ 555++

 

 

วันนี้เราลองเมนูอื่นมั่ง ขอสั่ง “The Triple Cheese”

 

Cheese 3 ชนิดมาอย่างเยิ้ม สะใจคนชอบชีสมากๆ

 

สั่งเป็น Curly Fries ของโปรด อร่อยจริงๆ ^^

 

เมื่อ 2 แบบมาอยู่ในภาพเดียวกัน …

 

สรุปว่าร้านนี้ก็ยังคงเป็น Premium Burger ขวัญใจเราอยู่เหมือนเดิม แต่หลังจากกิน The Triple Cheese แล้ว ถึงอร่อยมากแต่คิดว่า The Yankee กินแล้วรู้สึกสะใจ & Fin มากกว่า อาจจะเพราะมีเครื่องเคราดูอลังการมากกว่าก็ได้ เพราะเพิ่ม Onion Ring & Bacon มาทำให้ setting ดูอลังการกว่า ใจจริงอยากลองเมนูใหม่ๆแต่คิดว่ามาคราวหน้าจะแพ้ใจตัวเองสั่ง The Yankee เหมือนเดิมไหมหนอ >_<

Comments