ช่วงที่ผ่านมาเห็นรีวิวร้านนี้หลายครั้งติดๆกันมาก ว่าเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่เป็น buffet แบบสั่งเป็นจานๆที่มีปลาดิบคุณภาพดีกว่าร้านที่เป็น buffet อื่นๆมาก เลยคิดไว้ว่าสบโอกาสแล้วก็จะพาแม่กับน้องมาลองกินสักหน่อย (จริงๆคนที่ชอบน่าจะเป็นน้องมากกว่า เพราะแม่ไม่กินปลาดิบเลย แต่ก็ยังมีอย่างอื่นให้แม่กินได้น่าาาา) แล้วก็พอดีสบโอกาสช่วงนี้ citibank มีโปร 3 จ่าย 2 จนถึงสิ้นเดือนมีนา 2555 นี้พอดี เลยเข้าทาง ^^

ร้านนี้อยู่ทองหล่อ ซอย 10 ตึก Opus ที่เป็นตึกเดียวกับ Bangkok Burger ที่เคยไปกินมา ใกล้ๆกับ Arena 10 เป็นตึกเล็กๆมี valet อยู่ใต้ตึก ได้บัตรจอดรถมาแล้วก็เอาไป stamp ได้ที่ร้านเลย พอเข้าไปถึงบอกว่ารู้จักร้านจาก FB ทางผู้จัดการก็เอา welcome drink มาให้ละ เป็นสาเกนะ แต่รสชาติออกหวานๆแปลกๆ กินกันไปคนละจิบพอละ

สรุปเลยแล้วกันว่า หลังจากที่ลองกันแล้ว คุณน้องชอบปลาดิบมาก เพราะเนื้อปลาสดมากจริงๆ อันดับ 1 ของที่นี่ต้องยกให้ปลาดิบจริงๆ รองลงมาก็จะเป็นพวก ซูชิ เทมากิ แล้วก็ของทอด-ย่าง ส่วนอาหารอย่างอื่นๆที่เป็นสไตล์อาหารหนัก ก็กลางๆทานได้ แต่ไม่ได้โดดเด่นอะไร มีไลน์อาหารส่วนกลางให้ตักด้วย แต่รสชาติก็ธรรมดา อ่อ แต่อยากบอกว่า soft cream ของที่นี่อร่อยมากจริงๆ เราว่าอร่อยพอๆกับ Homu/Cafe Kaldi เลย เยี่ยมมาก

สรุปว่ากินเสร็จ จ่ายเงินไป 1,7xx (น้องสั่ง draft beer ไปแก้วนึง  ไม่งั้นปกติจะราคา 801 บาท net) สำหรับร้านนี้ ถ้าคนที่ชอบปลาดิบนี่ คุ้มแน่นอน ยิ่งมีโปร 3 จ่าย 2 นี่ยิ่งไม่ต้องคิด แต่ถ้าใครไม่กินปลาดิบล่ะก็ อย่าไปเลย ไปกินที่อื่นจะดีกว่า ^^”

Comments