วันนี้โดนประกาศิตท่านแม่ให้ไปกิน Sunday Brunch ด้วย .. หลังๆไม่ค่อยอยากไปกินบุฟเฟ่ต์เลย ไม่ใช่ไม่ชอบนะ แต่กินทีไรมันอิ่มเกินไปทุกที กินแค่อย่างละนิดละหน่อยก็จุกแล้ว มันเป็นการทำให้ร่างกายกินเกินพิกัดโดยไม่จำเป็นเลย หลังๆเลยพยายามจะเลี่ยง … แต่วันนี้ยกให้ละกัน เพราะที่ Marriott Cafe นี่อาหารรสชาติก็ใช่ย่อยซะที่ไหนล่ะ ^^

ไม่ค่อยได้ถ่ายไลน์อาหารมา แบบว่าเกรงใจแขกท่านอื่น

เริ่มด้วยไลน์ซีฟู้ดกันก่อนเลย มีกุ้ง กั้ง ปู หอยนางรม หอยแมลงภู่ ความสดโอเค แต่น้ำจิ้มซีฟู้ดยังห่างไกลร้านอาหารทะเลข้างนอกหลายขุมนะ

MarriottCafe (3)

MarriottCafe (4)

MarriottCafe (6)

MarriottCafe (17)

MarriottCafe (8)
มาลองอาหารญี่ปุ่นบ้าง … ตักมาอย่างละนิดละหน่อย เพราะยังมีเมนูอื่นๆที่อยากลองอีกเพียบเลย … จานนี้อร่อยทุกอย่าง เราว่าอาหารญี่ปุ่นที่นี่โอเคเลยนะ ชอบๆ

MarriottCafe (19)
ขอให้เชฟที่ซุ้มอาหารญี่ปุ่น mix เทมากิให้ รวมๆกันมาทั้งแซลมอน ปลาไหล และปูอัด (ดีไม่อัดไข่แซลมอนกะไข่กุ้งลงไปอีก) ^^”

MarriottCafe (13)
Lamb & Roasted Turkey … ประทับใจ Lamb มากๆ นุ่มสุดๆ ส่วนน้ำราด Turkey หวานไปอ่ะ

MarriottCafe (9)
ประทับใจแพนงหอมเครื่องแกงแต่ไม่ค่อยเผ็ด ขนมจีนน้ำยาก็อร่อยเข้มข้นแต่ออกหวานไปหน่อย

MarriottCafe (11)
Fettuccine Carbonara เชฟทำให้เสร็จก็เดินถือจานไปโรยเบคอน Crouton และเพิ่ม topping ขนมปังเกลียวเข้าไปด้วย XD

MarriottCafe (12)
ติ่มซำ & หมูแดง (มีหมูหันด้วยแต่ไม่ได้ตักมานะ คนที่โต๊ะว่างั้นๆ) … ไม่แน่ใจว่าเอามาจากห้อง Man Ho หรือเปล่า รสชาติธรรมดาๆมั่กๆ >_<

MarriottCafe (14)
ไลน์ขนมที่นี่จะมีเค้ก ไอศกรีม ข้าวเหนียวมะม่วง/สังขยา, ข้าวต้มมัด, น้ำพุช๊อกโกแลต, เครปซูเซ็ต และผลไม้ … กินไม่ไหวล่ะนะ เอาแค่ชิมๆบางอย่างพอละกัน

MarriottCafe (1)
เค้กรสชาติกลางๆทานได้ทุกชิ้น แต่ชอบชีสเค้กมากสุด

MarriottCafe (15)
ข้าวเหนียวมะม่วง&สังขยา … ตัวข้าวเหนียวอร่อยมาก!

MarriottCafe (18)
ผลไม้นี่เมื่อไหร่ก็ทานได้ ชอบสตรอเบอรี่ วันนี้กินไปสักสิบลูกได้ 😀

MarriottCafe (16)
จริงๆมีอาหารที่ยังไม่ได้ลองอีกเยอะเลย แต่ไม่ไหวแล้วแค่นี้ก็อิ่มจนถึงเย็นละ + ไม่พยายามจะฝืนตัวเองมากด้วย … อาหารอย่างอื่นๆที่มีในไลน์แต่ไม่ได้ถ่ายมาก็เช่นพวก Steak ต่างๆที่ทำไว้ในหม้อแล้ว, ไลน์อาหารไทยและอาหารว่าง, ซุปเสฉวน&ซุป Broccoli, ฟัวกราส์ (เค้าว่าอร่อยกันแต่เราไม่กินอ่ะ)

ส่วนน้ำก็ include soft drink ไว้หมดแล้ว จะมีพวกน้ำอัดลม (อันนี้ต้องบอกพนักงานให้เอามาให้ต่างหาก ไม่มีตั้งโชว์), น้ำผลไม้ต่างๆเช่นน้ำฝรั่ง/มะพร้าว/พันช์/แตงโม และแน่นอนรวมชาร้อน กาแฟร้อนไว้เรียบร้อยแล้ว

สรุปว่าอาหารที่นี่คุณภาพดีนะ ถ้ามีบัตรโรงแรมลดได้ 50% จะยิ่งคุ้มมาก … คราวหน้าว่าจะไปลองติ่มซำที่ Man Ho ดูสิว่าจะเป็นยังไง เห็นรีวิวหลายที่บอกว่าอร่อย ต้องหาโอกาสกลับมาลองให้ได้ 😀

Comments