ร้าน Kaizen Sushi นี่มาทีหลัง Sushi Masa ที่อยู่ใกล้ๆกัน แต่กำลังดังมากในโลก online เพราะมีคน review ออกสื่อค่อนข้างเยอะ ประกอบกับทางร้านเองมีการโปรโมทร้านโดยการให้ deep discount ในช่วงฉลองเปิดร้าน และยังออกดีลกับเว็บดังๆต่างๆมากมาย รวมทั้งวัตถุดิบที่ใช้คุณภาพดีจริงๆ ทำให้ดังขึ้นมาค่อนข้างเร็ว ไอ้เราเห็นกระแสแรงๆก็ต้องไปลองบ้างว่าจะดีจริงมั๊ย

ร้านนี้จะอยู่ชั้น 1 ตึก L Building ข้างโรงแรมเอเชีย ถ้ามาทาง BTS ลงสถานีราชเทวี จะสะดวกมากๆ

kaizen sushi & hibashi

เราไม่ใช่คนที่หลงไหลบอกปลาดิบ แต่จะเน้นแนวโรลซูชิมากกว่า เพราะงั้นวันนี้ก็ตั้งใจจะจัดไปตามนั้น แต่พอดีเห็นว่ามี counter ทำ Teppanyaki ด้วย เลยสั่ง Steak หมูมาเซ็ตนึงด้วย หมูนุ่มอร่อย รสกำลังดี ไม่ต้องจิ้มอะไรเพิ่มเลย

Pork Steak
ต่อด้วยโรลที่ตั้งใจมากิน จริงๆตอนเลือกนี่ตัดสินใจยากมาก เพราะโรลซูชิที่นี่มีหลากหลายมาก อยากกินไปหมด แต่สุดท้ายก็เลือกตัวเด่นสุดๆมาก่อน เริ่มด้วย Sugoi Maki กันก่อน เป็นไส้กุ้งทอด ด้านบนเป็นปูกับไข่กุ้ง กินเพลิน อร่อยๆ

Sugoi Maki

IMG_4458

 

ต่อด้วย Sexy Roll ด้านบนเป็นปลาแซลมอน แต่เราให้ Chef ช่วยเผาไฟมาให้สุกหน่อย จะได้กินได้ลื่นๆ (แบบว่าไม่ค่อยถนัดของดิบเท่าไหร่) … จานนี้มาแบบอลังการมาก กินคู่กับแป้งเทมปูระที่ราดมาด้วย อร่อยมาก

sexy roll

IMG_4459

 

สรุปมื้อนี้ต้องบอกว่าอร่อยจริงๆ คุณภาพสมราคามาก ยิ่งถ้ามีดีลหรือส่วนลดไปด้วย สุดแสนจะคุ้ม ขอแนะนำร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านโรลซูชิในดวงใจไปเลย

Comments