หลังจากที่ประทับใจจากโรง Enigma มาแล้ว ก็เลยอยากลองไปดูโรงอีกประเภทนึงคือ Bangkok Airways Blue Ribbon Screen ซึ่งเมื่อก่อนก็คือ Nokia Ultra Screen น่ะแหล่ะ แต่ตอนที่เป็น Nokia ไม่เคยได้เข้าไปดู ไม่รู้มีอะไรต่างกันบ้าง รู้แต่ตอนนี้ราคาจะอยู่ที่คู่ละ 1500 บาท ราคานี้รวมเครื่องดื่ม + snacks ตามรายการนี้เลย

Menu

ทางเข้าโรงนี้จะอยู่แยกจากทางเข้าปกติ คืออยู่ชั้น 5 ถัดจาก Box Office ของ BkkAirways  (แยกจาก Box Office ปกติ) มาหน่อย พอเดินเข้ามาที่ทางเข้าแล้วก็จะเจอ Lounge ที่มีที่นั่งให้สั่ง Snacks + เครื่องดื่มทานรอก่อนเข้าไปดูหนังได้ (ถ้าเลือกสั่งเป็นชุด popcorn + soft drink สามารถขอให้เค้าไปเสิร์ฟในโรงหนังได้นะ) ส่วนบรรยากาศภายใน Lounge ก็ประมาณนี้ ด้านหน้าที่เห็นเป็น Counter บริการ snacks & เครื่องดื่ม

Atmosphere
มองมาอีกด้านก็จะเป็นโซฟา มีหนังสือให้นั่งอ่านรอเวลา หรือจะเล่นเนทก็มี PC บริการอยู่ 2 เครื่อง

Atmosphere

ที่นั่งแบบเป็นส่วนตัวหน่อยก็มี
Private Zone
หรือถ้าใครอยากไปนวดรอก็ได้ จะมีบริการนวดฟรี 15 นาที (นวดเท้า หรือนวดคอ-ไหล่) ที่ Spa ด้านข้างๆ (ถ้าเวลาไม่พอ จะดูหนังเสร็จแล้วค่อยมานวดก็ได้นะ ไม่จำเป็นต้องนวดก่อนเข้าไปดู … เค้าเปิดถึง 3 ทุ่ม)

Vie Spa

ไม่ได้ถ่ายในโรงมา พอดีวันนั้นคนเยอะ และเราไปสาย ^^” แต่ชอบเก้าอี้ที่นี่อยู่นะ ตัวใหญ่ ปรับเอนนอนได้ นั่งสบายเลยล่ะ มีหมอนกับผ้าห่มให้ ถ้าถามว่าชอบเก้าอี้แบบไหนมากกว่าระหว่างแบบนี้กับที่ Enigma ก็อยากบอกว่าแบบนี้นั่งสบายกว่านะ แต่สำหรับคนที่เป็นแฟนกันอยากใกล้ชิดกันหน่อย ขอแนะนำให้ไป Enigma จะดีกว่า เพราะเก้าอี้โรงนี้จะแยกเป็น 2 ตัวชัดเจน และค่อนข้างห่างกัน (ห่างมากกว่าโรงปกติทั่วๆไประดับนึงเลยล่ะ) ส่วนความเป็นส่วนตัวก็ไม่ค่อยมากนะ มองไปด้านหน้าไม่เห็น แต่มองเห็นคู่ที่อยู่ด้านข้างได้ไม่ยากเย็น 555++ ถามว่าคุ้มกับราคา 1500 ไหม เราว่าแพงไปหน่อย ถ้าสัก 1000 นึงนี่จะโอเคมากกว่านี้มาก

Refer: http://www.majorcineplex.com/news/bangkok-airways-blue-ribbon-screens-2/

Comments