เมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมากำลังนอนดูหนังอยู่ เพราะว่าเราไม่ได้ไป Joinกลุ่ม SD-Thai พี่นุ้ยก็โทรมาหา
ชวนให้ไปตีกอล์ฟที่ Coronadoด้วยวันรุ่งขึ้นจริงๆแล้วเรารู้อยู่แล้วเพราะว่าเค้าเมล์มาบอกเรื่องนี้กับกลุ่มที่เล่นกอล์ฟตั้งแต่กลางweekแล้ว แต่เราตอบไปว่าไม่ไปเพราะว่าช่วงนี้ตีกอล์ฟห่วยอ่ะ แล้วพอวันพฤหัสเราก็เห็นพี่นุ้ยเขียนบอกว่าแทมมี่กับพี่เอกจะไป แต่สรุปว่าเมื่อคืนวันศุกร์พี่นุ้ยโทรมาบอกว่าแทมมี่กับพี่เอกไปไม่ได้แล้ว เพราะว่าเค้าต้องออกไปธุระด่วนนอกเมืองอยากให้เราไปตีแทนไม่งั้นต้องแคนเซิล tee time ที่เสียดายเพราะว่าคอร์สนี้จองยากมากๆ

เราก็เออนะไม่ค่อยอยากไป แต่สุดท้ายก็ไปแหล่ะเพราะว่าเค้าหาคนอื่นๆไปแทนไม่ได้แล้วเราเองก็ชอบสนามนี้ด้วยสิ
สนามสวยมากดูจากรูปเอาละกัน ว่าสวยจริงป่าว

สรุปว่าวันนี้ตื่นตั้งแต่ 8 โมงเช้า เพื่อจะไปตีกอล์ฟ ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเลยนะเนี่ยะ ตื่นเช้าเพื่อไปตีกอล์ฟเนี่ยะ แต่ tee time มัน 9.30 ไง แต่ก็เอาเถอะ เพื่อ coronado สรุปว่าก๊วนวันนี้มีเรา พี่นุ้ย แล้วก็พี่นิ่ม สรุปว่าวันนี้ตีได้ห่วยอีกแล้วครับท่าน แต่ที่ห่วยนี่คือเหล็กกับ hybrid นะ เพราะว่าวันนี้ตี driver ดีมาก + short game เวอร์คสุดๆ แต่เสียที่เหล็กเนี่ยะแหล่ะ วันนี้ตีแป้กเยอะมาก จนรู้สึกว่าตัวเองวงหลุดไปเรียบร้อย ต้องไปฝึกที่ driving range เยอะๆมากๆๆๆ เมื่อก่อนตีดีเพราะว่าไปฝึกอาทิตย์ละ 2-3 รอบ เดี๋ยวนี้อาทิตย์ละครั้งยังดูก่อนเลย คงต้องไปซุ่มแล้วแฮะ กอล์ฟเนี่ยะเป็นอะไรที่ต้องฝึกตลอดจริงๆเลยนะ ไม่งั้นตีไม่ได้อีกเลย

วันนี้ตีเสร็จพวกพี่ๆก็ชวนไปกินข้าวต่อ เราไม่ค่อยอยากไปเลยบอกไปว่าเรามีนัดแล้ว แล้วเราก็แว่บไปกินข้าวที่ Thai house มา อิ่มสุดๆ แล้วก็โทรไปที่ร้านตัดผม เค้าบอกว่าอีกสองชั่วโมงถึงจะว่าง เราเลยไปเดินเล่นที่ Compusa กับ Fry’s ฆ่าเวลา อืมมม อยากได้ LCD จัง แต่ยังตัดสินใจไม่ได้สักทีว่าจะซื้อดีป่าว เพราะว่าที่ห้องมันไม่มีที่จะวางแล้วเนี่ยะ แค่นี้โต๊ะก็ดูรกๆไปหมดแล้ว แถมนี่เพิ่งซื้อ Speaker ใหม่มาอีก (ดูได้จาก blog ที่แล้ว) นี่ถ้าเพิ่ม LCD + Keyboard + Mouse ขึ้นมาอีกชุดคงดูอึดอัดน่าดู แต่ว่านะ มันก็อยากได้ว่ะ ทำไมเราอยากได้นู่นนี่เยอะงี้ฟะ ยิ่งของพวก Tech เนี่ยะ มัน tempt มากเลย ไม่รู้นี่จะเอาชนะใจตัวเองได้ป่าว อยากรู้เหมือนกันว่าสรุปแล้วตัวเองจะซื้อป่าว 5 5 5 ก็ต้องคอยดูกันต่อไป 😀

Comments