ไม่ได้มา update นานมาก เนื่องจากไม่รู้ว่าจะเขียนว่าอะไรดี เป็นคนเขียนพวกนี้ไม่ค่อยเก่งด้วย แต่ที่ตอนนี้ต้องรีบมา update เพราะว่าเมื่อวานโอ๋ก่าพี่มินสุดเลิฟมาหาที่นี่ มาฉลองวันเกิดล่วงหน้าให้ น่ารักจริงๆเลย มาไม่มาเปล่า มาพร้อมกับเค้ก tiramisu หน้าตาเริ่ดหรูอลังการมาก + ไม้ Hybrid ของ callaway รุ่น Big Bertha Heavenwood เบอร์ห้า ไปลองตีมาเสียงดังปิ๊งงงง ถูกใจอย่างแรง หลังจากตีกอฟเสร็จก็เลยพาพี่มินนี่ที่คิดถึงโบบ้ามากมาย ไปกิง แล้วก้อไปต่อที่ dave & buster ไปถึงก้อกินกันก่อนเลยอย่างแรก เราก้อกิน shrimp pasta เหมือนเดิม ที่ชอบมากินที่นี่เพราะว่าอร่อย + ได้บัตรเล่นเกมส์ฟรี 10 ดอลล์ด้วย คุ้มจริงๆ กินเสร็จพวกเราก้อไปเล่นเกมส์ daytona แข่งรถกันเหมือนเดิม คุนชายโอ๋นี่ก้อเล่นได้อุบาทว์สุดๆตามเคย จี้ชาวบ้านไปทั่ว ทำให้รถพี่มินนี่คว่ำ น่าเกียดเจงๆ แต่ที่น่าเจ็บใจอย่างแรงคือ เราที่อุตส่าห์นำมาตลอด ดันประมาทโดนแทมที่มาจากไหนไม่รู้ แซงทางโค้ง ชนะ คว้าที่ 1ไปเฉยเจ้ยยยย ชิ เราเลยเดินไปต่อที่ตู้แด้นซ์ ได้แด้นซ์มันส์ๆไปไม่กี่เพลง เพราะว่ายังอิ่มอยู่ เต้นแค่สามเพลงก้อจุกแระอ่า เต้นเสร็จมองหาพี่มินนี่ หาเท่าไหร่ก้อหาไม่เจอ สรุปไปนั่งเล่น slot อยู่ ได้ jackpot ซะด้วย อู้วว แรงเริ่ดมาก แต่ไม่ได้ตังค์หรอกนะ ก้อนี่มัน game center ไม่ใช่ casino อ่ะ เลยได้เปง tickets แทนร้อยกว่าใบ เล่นไปเล่นมาแป๊บเดียวสะสม tickets ได้พันกว่าใบ เริ่ดจิงๆ เอาไว้สะสมแลกของรางวัลได้ จริงๆพันใบนี่ก้อแลกเครื่อง chop อาหารได้ เหงพี่มินว่าจะเอา แต่ไปๆมาๆก้อไม่ได้เอาเพราะว่าขี้เกียจขนขึ้นเครื่อง สุดท้ายเลยสะสม ticket ไว้ก่อน คราวหน้าค่อยมาเล่นใหม่ แล้วค่อยแลกทีเดียว โห่ะๆๆ ออกจาก dave & buster แล้วเพื่อนสุด love ทั้งสองก้อขึ้นบ้านมา HBD ล่วงหน้า พร้อมกับเป่า + กินเค้กสุดอร่อย เหงใจเพื่อนจริงๆออกจากบ้านเราก้อเที่ยงคืนกว่าแระ ยังต้องขับรถเข้า LA อีก ยังไงก้อ thank you มากๆหว่ะ รักพวกแกจริงๆ จุ๊บๆๆๆ
 
ตอนนี้กำลังกลุ้มใจมากมาย หลังจากที่ดีใจไปได้แค่เดือนเดียวว่าน้ำหนักลดๆๆๆๆ ตอนนี้กลับมาเพิ่มเกือบจะเท่าเดิมแร้ว  นี่เปงเพราะไม่ได้ไปตีเทนนิสหลายอาทิตย์แล้วชัวร์ๆ บวกกับท่านแม่ของแทมมี่ทำอาหารได้อร่อยมาก กินสองจานทุกเย็น นี่ยังไม่รวมโดนัทเอย ไอติมเอย ที่เมือ่ก่อนไม่ได้กินเลย แต่ช่วงหลังๆกินทุกวัน อ่ออีกอย่าง น้ำอัดลมที่เมื่อก่อนกินแต่ diet coke หลังๆมีแอบกินแบบไม่ diet ด้วยความย่ามใจ น้ำหนักเลยพุ่งกระฉูด นี่ยังดีที่ยังไม่เท่าเมื่อก่อน ดีที่ไหวตัวทัน เฮ่ออออ ต้องหาเรื่องออกกำลังกายเยอะๆ กินน้อยๆอีกแร้ววว ลำบากจริงๆ
 
อ่อ ช่วงนี้ที่หายไป ทุกท่านโปรดอย่าแปลกใจ เนื่องจากว่าอาทิตย์ที่ผ่านมาไปออกรอบมาสองวันติดกันเลย วันเสาร์ขับรถไปไกลถึง oceanside เพื่อตีกอฟ 18 หลุม เดินไปประมาณ 5-6 กิโลได้ (ไม่ได้ใช้รถน่ะ โห่ะๆๆ) ส่วนวันอาทิตย์ไปตีก่าเพื่อนที่ทำงาน ก่าพี่นุ้ย คราวนี้ใช้รถ เพราะว่าขี้เกียจเดิน + วันรุ่งขึ้นเปงวันจันทร์ ต้องไปทำงานน่ะ ไม่อยากคลานไปทำงาน เลยเช่ารถดีก่า ตีแล้วสนุกดี รู้งี้ตีมานานแร้ววว แต่ว่าก้อยากจังนะ รู้สึกว่าต้องปรับวงสวิงอีก แถมยังตีได้ไม่ไกลเลย driver ตีได้แค่ 160 เอง ดู michelle wie แร้วน่ารักมาก สูงเกิน 180 อีก หุ่นเพรียวเริ่ด แถมตี driver ได้เกิน 300 น่าอิดฉาเจงๆเลย เราขอให้ตีได้แค่ 200 ก้อพอใจแร้ว ไม่หวังสามร้อยหร่อก โห่ะๆๆ ว่าแล้ว week นี้ยังไม่รู้ว่าจะได้ไปตีกอฟที่ไหนเลยเนี่ยะ ถ้าไม่ได้ไปไหน ชวนแอม ก่า พี่วินไปตีเทนนิสดีก่า ไม่รู้แอมจะนอนติดละครอยู่บ้านอีกหรือเปล่า ต้องลากออกจากบ้านมาให้ได้ หุ หุ
 
ก่อนจบขอพูดถึงลูกเจ็นสุดที่รักหน่อย น่าสงสารลูกเจ็นมากๆ เกิดมานี่ป่วยมาตลอด ล่าสุดก้นเป็นเหมือนฝีก้อนใหญ่มากๆ มีหนองเยอะจริงๆ พาไปให้หมอบีบหนองออกมาสองสามครั้งแล้ว ให้ยาแก้อักเสบมาหลายขนานก็ไม่ยุบสักที หนองยังขึ้นอยู่ตลอด แถมก้อนใหญ่มากจนน่ากลัว สุดท้ายพาไปหาหมอเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาก่อนไปตีกอล์ฟ หมอบอกว่าให้ผ่าออกเหอะ จะได้อยู่ได้นานๆ เลยตัดสินใจผ่า หมอนัดให้ไปผ่าวันอังคาร (เมื่อวาน) แทมไปรับน้องเจ็นกลับมา ถ่ายรูปมาให้ดูด้วย หมอตัดออกมาก้อนใหญ่มากๆ ตอนนี้ที่ท้องของเค้าโดนโกนขนเรียบเลย แถมมีรอยเย็บ (ด้วยไหมละลาย) ยาวเลย เห็นแล้วน่าสงสารสุดๆ แต่ดูเค้ากำลังใจดีมาก ยังซ่าส์วิ่งขึ้นมือได้อยู่เรื่อยๆ แถมยังกินได้เก่งเหมือนเดิม ให้ broccoli ไปสองต้นก้อกินเรียบ ให้สตรอเบอรี่ เชอรี่ ก้อกิน เลยวางใจได้เปลาะใหญ่ๆ แต่เห็นแผลเค้าทีไรก้อสงสาร ขนาดคนโดนเย็บยังเจ็บแล้วเจ็บอีก นี่น้องหนูตาดำๆ ตัวเล็กๆ เฮ่อออ สงสารจัง
Comments