มาเขียน update ถึงเรื่องกอล์ฟหน่อย วันนี้ไปออกรอบที่ Castle Creek GC มา จริงๆไปตีมาทีนึงแล้วเมื่อสองอาทิตย์ที่แล้ว นี่กลับไปอีกก็ไม่เห็นจะตีดีขึ้นสักเท่าไหร่เลย เราว่า่นี่เป็นเพราะว่าเราไม่ได้ซ้อมเลย เมื่อก่อนยังไป driving range อาทิตย์ละสองสามรอบ เดี๋ยวนี้ไม่ได้ไปเลย ด้วยความขี้เกียจของเราเองอีกน่ะแหล่ะ 😛 ต่อไปนี้ต้องพยายามไปให้มากขึ้น ได้แต่พูดนี่ก้อไม่รู้ว่าจะทำได้หรือเปล่า นี่ยังมีฟิตเนสอีกที่กะว่าจะพยายามไปให้ได้ อย่างน้อยอาทิตย์ละสองครั้งนะเนี่ยะ ตารางที่ตั้งใจไว้คือกอล์ฟ กับ ฟิตเนส อย่างละ 2 ครั้งต่ออาทิตย์ จะทำได้หรือเปล่าเนี่ยะ …

ว่าแต่ว่า เมื่อวาานไปฟิตเนสมา รู้สึกดีตรงที่ว่าเราวิ่งได้ไกลขึ้นแล้ววว Yes!! เมื่อตอนเริ่มแรกวิ่งแค่ไม่ถึง mile นี่ก็เหนื่อยจะแย่แล้ว น่าขายหน้าจริงๆ หลังๆก็เริ่มเป็น 1 mile, 1.5 mile ครั้งล่าสุดวิ่งได้ 2 miles แถมยังไปปั่นจักรยานต่ออีกเกือบ 2 miles ต่อด้วยเล่นเวทอีกหน่อย รู้สึกดีแฮะ พอๆๆ มาพูดเรื่องกอล์ฟต่อดีกว่า มาจดสกอร์ก่อน … ครั้งล่าสุดที่ไป castle creek นี่ได้ +40 แหน่ะ จะบ้าตาย เมื่อก่อนไม่เคยได้เยอะขนาดนี้เลยอ่ะ แต่สนามก็โหดพอดู สมชื่อเลย มี creek / บ่อน้ำ อยู่หน้าแท่น tee off หลายหลุมเลย แถมรอบๆกรีนก็มีหลุมทรายเบ้อเร่อเท่อดักไว้อีก ทั้งหน้า ทั้งข้าง และด้านหลัง เมื่อวานเราก็ตีลงทรายไปสองรอบ พูดแล้วเซ็งจริงๆ แต่ครั้งนี้ไปตีถูกกว่าครั้งที่แล้วแฮะ $30 รวมรถด้วย ครั้งที่แล้ว $37 สงสัยเพราะว่าครั้งนี้ตีเลทกว่าครั้งที่แล้วเลยได้ราคา twilight แล้วเราก็ตีกันได้ครบ 18 หลุมด้วยนะเนี่ยะ ตอนแรกนึกว่าจะไม่ทันแล้วซะอีก หลุม 17-18 เนี่ยะ แทบจะวิ่งตีเลย gimme กันกระหน่ำ 5 5 5 แต่สรุปแล้วก็สนุกดี แต่กำลังคิดว่าจะกลับไปเริ่มตีที่ oaks north แล้วล่ะ ท่าทางเราต้อง step back เล็กน้อย ขืนทำไรเกินตัวเดี๋ยวจะท้อแล้วเลิกเล่นไปเฉยๆ 5 5 จริงๆแล้วตี oaks north แล้วรู้สึกสบายด้วย มันง่ายหน่อย แถมไม่ต้องใช้รถด้วย ได้เดินเต็มที่ ออกกำลังสบายๆ ไม่เหนื่อยเกินไป แต่ยังไงก็คงต้องหาเวลาไำปซ้อมให้มากขึ้นจริงๆแล้วหล่ะ

พอตีกอล์ฟเสร็จก็หิวน่ะสิ จริงๆแล้วเราคุยก่าพี่แอ๋มไว้ตั้งแต่เมื่อวานแล้วล่ะ ว่าจะชวนมากินข้าวกันก่อนโอ๋กลับ แล้วก็สบโอกาสวันนี้พอดี ตอนแรกก็คิดว่าจะมีแค่เรา พี่นุ้ย จ๋า พี่แอ๋ม โอ๋ … แต่สรุปไปๆมาๆพ่วงมาอีก 4 คน คือ นนท์ อุ้ย พี่เอ๊ะ แล้วก็รัม ดีจริงๆ มากันเยอะดี เฮฮาปาร์ตี้ดีีมาก ไปกินกันที่ร้านทาจิม่า ร้านโปรดของเราเอง ติดใจแฮมเบอร์ก steak ร้านนี้มาก ไปทีไรทำใจสั่งอย่างอื่นกินไม่ได้สักทีเลย เสียอยู่อย่างเดียวคือกินทีไรไม่เคยอิ่มเลยสักที คนอื่นเค้าอิ่มท้องจะแตกกัน เรายังแค่ครึ่งกระเพาะ นี่เราทำไมแตกต่างจากชาวบ้่านขนาดนี้นะเนี่ยะ …

Castle Creek Tajima Tajima2

Comments