ปีนี้คุณนายเปิ้ลมาถึงหลักสี่ซะละ เลยต้องมีของขวัญพิเศษๆปลอบใจให้ซะหน่อย เริ่มต้นด้วยข้อความฉลองวันเกิด พร้อมทำ Video Slideshow Collection ให้ เป็นการย้อนให้ดูว่าที่รู้จักกันมา 12 ปีมาตั้งแต่ 2x จนถึง 40 นี่มีพัฒนาการยังไงบ้าง อิ อิ

 

ส่วนใหญ่วันเกิดเปิ้ลจะเป็นวันหยุดยาว แต่ปีนี้คุยกันไว้ว่าอยู่ฉลองกทม.ซะบ้างเหอะ กะจะพาไปฉลองวันเกิดแบบดีๆในรร.บ้างอะไรบ้าง ส่วนของขวัญคุยกันไว้เรียบร้อยละว่าจะถอยมือถือให้ เพราะ Samsung Note 4 เครื่องเก่าของชีก็จะฆ่าตัวตายประจำ ใช้ๆอยู่แบตเหลือ 40-50% ก็ดับวูบไปซะงั้น ตอนแรกเลยเล็งๆว่าจะถอย Huawei P10+ ให้ซะ เพราะกำลังอยู่ในกระแส ไปๆมาๆ Samsung เปิดตัว S8/S8+ มาพอดี เลยได้ถอย S8 ให้ซะเลย ทางบริษัทเปิ้ลได้ดีลจากทางลูกค้าลด 30% จาก 27,900 เลยเหลือ 19,530 บาท ราคานี้เราก็ต้องจัด S8 แน่ๆอยู่ละ 555++ เราเชียร์ S8 มากกว่า S8+ เพราะหน้าจอ S8+ นี่ยาวยังกะเรือ S8 นี่กำลังดีมาก สวยหรู ดูดีมาก เสียดายที่ว่าจม.ที่ใช้รับเครื่องมาช้าไปหน่อย เลยไม่ได้รับเครื่องภายในวันเกิด เพราะงั้นในวันเกิดเลยพาไปฉลอง Dinner กันเฉยๆเนาะ นัดกันตอนเย็นแล้วเราก็พาดิ่งไปที่ห้องอาหาร Medinii, The Continent Hotel เลย เราจองล่วงหน้ามาก่อน พร้อม request โต๊ะข้างหน้าต่าง + เค้กวันเกิดด้วย ที่นี่เป็นห้องอาหาร Italian พร้อม Free Flow Cocktail/Wine/Beer/Soft Drink ดีงามมากมาย วิวก็แจ่ม ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นต่างชาติทั้งนั้น งานนี้คุณนายยิ้มแก้มปริ ยิ่งมา surprise เพิ่มอีกตอนพนักงานยกเค้กที่สั่งล่วงหน้าไว้มาให้นี่ เมื่อยหน้าแทนเลย แบบยิ้มไม่หุบ 

ส่วนของขวัญนี่ได้มารับเอาวันที่ 15 May 2017 ที่ Siam Square One นี่เอง นางได้ S8 แล้วนางก็เห่อ เตรียมปลดระวาง Note 4 แนวได้ใหม่ลืมเก่าเรียบร้อย (ว่าแต่รัดผมทีไร เหม่งทุกที )

Comments